888 casino website - Bấm để vào nền tảng danh tiếng

Hỏi Đáp Tuyển Sinh Trung Cấp Hồng Hà

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp  

Hỏi: Trường TC Hồng Hà là trường tư hay công lập ?

Trả lời:  Trường TC Hồng Hà là đơn vị GDNN tư thục, thuộc Sở Lao động quản lý. HS học tập tại trường được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định, ngoài ra HS còn được hưởng nhiều chính sách đặc biệt khác của trường như: Cam kết giới thiệu việc làm cho SV, học bổng khuyến học của TC Hồng Hà cho HS có kết quả học tập, rèn luyện tốt …

Hỏi: Em muốn đăng ký xét tuyển vào học tại trường thì điều kiện đăng ký xét tuyển như thế nào?

Trả lời: Em chỉ cần tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện đăng kí vào trường em nhé.

Hỏi: Hồ sơ đăng ký nhập học tại trường gồm những gì?

Trả lời: Em chỉ cần nộp học bạ, bằng tốt nghiệp để làm thủ tục xét tuyển, hồ sơ thiếu em có thể bổ sung trong quá trình học.

Hỏi: Em chưa chuẩn bị kịp hồ sơ có nhập học trước được không ?

Trả lời:  Em có thể đăng kí thông tin để nhập học trước, rồi hoàn thành bổ sung hồ sơ trong quá trình nhập học em nhé.

Hỏi: Chế độ ưu tiên đối với sinh viên của trường?

Trả lời: SV được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước, ngoài ra nhà trường còn có một số chính sách riêng có cho SV.

Hỏi: Hiện nay em đang đi làm, vậy có lớp ngoài giờ hành chính không?

Trả lời: Nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính, đào tạo theo hình thức trực tiếp, online để em có thể vừa làm vừa học nhé. Em vẫn nhận bằng chính quy, được học liên thông tiếp CĐ/ĐH luôn tại trường em nhé !

Hỏi: Em ở xa có thể nhờ người thân, bạn bè đăng ký xét tuyển giùm được không?

Trả lời: Em có thể nhờ người thân, bạn bè đến đăng kí, làm hồ sơ và nhận kết quả trúng tuyển luôn em nhé.

Hỏi: Nhà trường đang đào tạo những ngành, hệ đào tạo nào?

Trả lời: Hiện nhà trường đang đào tạo 10 ngành nghề khác nhau ở các khối y dược, kỹ thuật, công nghệ, SV được liên thông tiếp CĐ/ĐH ngay tại trường sau khi tốt nghiệp. Em quan tâm đến ngành học nào của trường ?

Hỏi: Em tốt nghiệp THCS có được miễn học phí không ?

Trả lời: Tốt nghiệp THCS em được miễn học phí theo quy định, sau khi em làm hồ sơ nhập học, nộp học phí tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ hướng dẫn em làm hồ sơ để nhận lại học phí em nhé.

Hỏi: Chế độ miễn giảm học phí của trường ? Có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự khi học trung cấp ? Quyền lợi học viên ?

Trả lời:  Nhà trường thực hiện đầy đủ các chế độ về học phí, miễn giảm học phí theo quy định. Tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tại trường. Học viên được hưởng các chế độ chính sách (học bổng, trợ cấp xã hội…) theo quy định của Nhà nước. Sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm cho những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

Hiện trường đang thiết lập quan hệ với một số các doanh nghiệp, để tổ chức tuyn dụng học sinh của trường sau khi tốt nghiệp …

Hỏi: Em chưa chuẩn bị kịp học phí có nhập học được không ?

Trả lời:  Để tạo điều kiên cho em có thể nhập học kịp đợt này, nếu E chưa chuẩn bị đủ học phí E có thể nộp trước 50% học phi để vào học luôn E nhé

Hỏi:Thời gian đào tạo trung cấp bao lâu ? Thời gian học VB2 bao lâu ?

Trả lời:  Tùy theo đã tốt nghiệp văn bằng gì THCS/THPT/TC/CĐ … Thời gian học vì vậy sẽ từ 2 – 5 học kì ( mỗi học kì khoảng 4 tháng) Học viên có thể học vượt tiến độ nếu hoàn thành các môn học sớm.

Hỏi: Nhà trường có giới thiệu việc làm cho học sinh hay không?

Trả lời: Nhà trường hiện liên kết với nhiều tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động. Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho HS của trường

Hỏi: Em có được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học ? Trường có tạo điều kiện cho SV vừa làm vừa học ?

Trả lời:  Trong chương trình học, nhà trường có giới thiệu các em đến các doanh nghiệp để thực tập, đây là cơ hội để các em chứng tỏ năng lực và tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, các em có kết quả học tập tốt sẽ được giới thiệu việc làm. Bên cạnh đó nhà trường luôn cung cấp các thông tin việc làm đến các em học sinh thông qua các đối tác doanh nghiệp của nhà Trường.

Hỏi:Bằng tốt nghiệp Trung cấp do đâu cấp? có phải là bằng chính quy không?

Trả lời:  Tốt nghiệp em được nhận bằng TCCN hệ chính quy, được liên thông lên CĐ/ĐH theo quy định.

Hỏi:Điều kiện được học liên thông ra sao ?

Trả lời:  Chỉ cẩn tốt nghiệp TC, chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu của trường là có thể đăng kí học liên thông tiếp bậc CĐ/ĐH ngay tại trường.